Dịch vụ khách hàng: 0903.419.479

Dịch vụ khách hàng

0903.419.479

Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, nhanh chóng, thủ tục đơn giản tại thành phố Hồ Chí Minh

Ly hôn đơn phương 11/04/2024

Nếu bạn gặp phải nhiều mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng và không thể hàn gắn được và bắt buộc phải lựa chọn ly hôn, nhưng gặp rắc rồi trong thủ tục ly hôn và không biết phải bắt đầu từ đầu thì hãy sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói của công ty Luật Apolo Lawyers. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho các Luật sư có bề dày kinh nghiệm giải quyết án ly hôn ở Apolo Lawyers.

Nếu bạn gặp phải nhiều mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng và không thể hàn gắn được và bắt buộc phải lựa chọn ly hôn, nhưng gặp rắc rồi trong thủ tục ly hôn và không biết phải bắt đầu từ đầu thì hãy sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói của công ty Luật Apolo Lawyers. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho các Luật sư có bề dày kinh nghiệm giải quyết án ly hôn ở Apolo Lawyers. 

1. Tại sao cần thuê Luật sư khi ly hôn đơn phương?

Hiện nay, ly hôn đơn phương diễn ra hết sức phổ biến, khi cả hai không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân cũng như không tìm được giá trị hạnh phúc toàn diện thì cá nhân sẽ hướng đến việc ly hôn. Xét theo thực tế, khi ly hôn đơn phương, đa phần nguyên đơn là chủ thể chịu nhiều tổn thương trong hôn nhân, họ không tìm được phương hướng giải quyết để duy trì cuộc hôn nhân, nên đã hướng đến việc ly hôn. Do ly hôn phát sinh từ một phía, nên vợ và chồng rất khó để tìm ra sự thống nhất với nhau trong việc giải quyết các vấn đề trong hôn nhân cụ thể các vấn đề về cấp dưỡng, con cái, tài sản, công nợ. Đồng thời, xét về mặt tình cảm, khi ly hôn đơn phương, các bên luôn muốn giành quyền lợi cho mình. Vậy nên, các mâu thuẫn, tranh chấp là thường xuyên xảy ra.

Cũng với nhu cầu thực tế của các cặp vợ chồng thì dịch vụ Luật sư tư vấn và giải quyết ly hôn xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, dưới đây là một số lý do nhằm lý giải cho câu hỏi: Tại sao cần thuê luật sư trong vụ án đơn phương ly hôn.

Thứ nhất, khi ly hôn đơn phương, giữa nguyên đơn và bị đơn thường xảy ra những mâu thuẫn, xích mích về mặt tư tưởng, tình cảm, không tìm được hướng giải quyết với nhau. Lúc này, các bên ai cũng mong muốn giành phần hơn cho mình. Thậm chí, một trong hai bên còn sử dụng các cách thức lách léo nhằm bổ sung căn cứ pháp lý, bảo vệ quyền lợi của mình. Lúc này, các cá nhân cần tìm cho mình một người có chuyên môn nghiệp vụ, khả năng nắm bắt pháp luật để đề ra cho mình hướng đi phù hợp nhất. Luật sư sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất lúc này vì Luật sư am hiểu các quy định của pháp luật và có kinh nghiệm tham gia nhiều vụ án thực tế nên họ sẽ hỗ trợ các vấn đề pháp lý, chỉ ra hướng đi cho khách hàng của mình trong việc thu thập chứng cứ chứng minh bảo vệ quyền lợi của mình.

Chúng ta có thể hiểu thông qua ví dụ cụ thế như sau: Anh Nguyễn Văn S và chị Huỳnh Thị T kết hôn với nhau từ năm 2015. Trong thời gian hôn nhân, anh chị có với nhau hai con chung là bé trai tên Nguyễn Huỳnh Văn B (2 tuổi) và bé gái tên Nguyễn Thị Ngọc A (7 tuổi). Anh S thường xuyên có hành vi vũ phu, cờ bạc và không chung thủy với vợ. Vì thương con, nghe chồng hứa hẹn, xin lỗi sẽ thay đổi nên chị T tha thứ cho chồng hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, cuối năm 2023, trong một lần say rượu về, anh S đã kiếm cớ đánh đập, hành hung chị T, khiến chị phải nhập viện và phải khâu 5 mũi ở chân. Không chịu đựng được nữa, chị T quyết định ly hôn. Chị có viết đơn nhưng anh S không đồng ý ký. Do đó, chị T quyết định làm đơn ly hôn đơn phương. Anh S đe dọa, nếu chị ly hôn, anh ta sẽ nói với Tòa là không đồng ý ly hôn, lý do ly hôn của chị là do giận dỗi, và Tòa sẽ không thụ lý. Lo lắng, chị T đã tìm đến Luật sư. Nhờ sự hỗ trợ của Luật sư, chị T đã đưa lý do ly hôn là do bị chồng bạo hành trong thời gian dài và nhiều lần chồng có hành vi không chung thủy (có bằng chứng thu thập được). Bằng chứng về việc bạo hành và không chung thủy này cũng là căn cứ để chị T dành được quyền nuôi con và đây cũng là căn cứ để Tòa án xem xét yếu tố lỗi của người chồng khi chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. Thông qua sự chỉ dẫn pháp lý của Luật sư, chị T đã thu thập được đầy đủ bằng chứng để chứng minh lý do ly hôn của mình là hợp lý, hợp pháp, đồng thời giành được quyền nuôi con khi chứng minh anh S không đảm bảo đủ điều kiện để trực tiếp nuôi dưỡng con. Và chi T được hưởng phần tài sản chung  nhiều hơn so với chồng.

Thứ hai, Luật sư giúp các khách hàng của mình tìm kiếm, thu thập những bằng chứng, chứng cứ liên quan để bảo vệ quyền lợi của mình về vấn đề con cái, tài sản chung và nợ chung. Theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình năm 2014, bố và mẹ đều có quyền và nghĩa vụ ngang nhau trong việc nuôi dưỡng con. Muốn xác định xem để con cho ai trực tiếp nuôi dưỡng, Tòa sẽ dựa vào điều kiện kinh tế và mặt đạo đức của cha và mẹ. Lúc này, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng thu thập chứng cứ, trình bày lời khai để giành quyền nuôi con. Với tài sản chung cũng tương tự. Luật sư sẽ hỗ trợ thu thập các tài liệu chứng minh tài sản chung của hai vợ chồng (có những trường hợp tài sản liên quan đến bên thứ ba, xây dựng nhà ở trên đất của bố mẹ, tài sản riêng có được thông qua việc tặng cho của một trong hai…).

Thứ ba, Luật sư giúp khách hàng phản biện, bảo vệ quyền lợi tại phiên tòa xét xử.

Trên đây là những lý do mà người dân nên thuê Luật sư khi ly hôn đơn phương. Khi có luật sư đồng hành về vấn đề pháp lý, các cá nhân sẽ tự tin, tiết kiệm thời gian hơn trong việc bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi ly hôn đơn phương.

Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, nhanh chóng, thủ tục đơn giản tại thành phố Hồ Chí Minh

2. Dịch vụ ly hôn trọn gói HCM - Công ty Luật Apolo Lawyers

Dịch vụ ly hôn trọn gói TP. HCM tại Công ty Luật Apolo Lawyers sẽ thực hiện các thủ tục ly hôn nhanh, giá cả hợp lý, ly hôn đơn phương và các vấn đề pháp lý như tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, nợ chung… Quý khách hàng sẽ được đội ngũ Luật sư tư vấn, đề xuất các hướng xử lý vừa hợp tình, hợp lý và đúng quy định pháp luật.

Các công việc Luật sư công ty Luật  Apolo Lawyers đảm nhận trong dịch vụ ly hôn trọn gói bao gồm:

- Luật sư tư vấn các vấn đề pháp luật về ly hôn

- Nghiên cứu, chỉ ra hướng đi cho khách hàng của mình trong việc thu thập chứng cứ chứng minh bảo vệ quyền lợi của mình

- Luật sư tư vấn giải quyết ly hôn khi có tranh chấp

- Hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn đơn phương

- Hỗ trợ giải quyết các trường hợp đối phương cố tình không ly hôn

- Soạn thảo hồ sơ khởi kiện giải quyết vụ án ly hôn

- Luật sư tham gia giải quyết ly hôn tại Tòa án với 2 tư cách:

+ Luật sư nhận ủy quyền đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp tại tòa án trong vụ án ly hôn;

+ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại tòa án. 

Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, nhanh chóng, thủ tục đơn giản tại thành phố Hồ Chí Minh

3. Giá dịch vụ ly hôn trọn gói

Bạn đang cần thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn? Bạn đang cần sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh, trọn gói nhưng không biết giá. Giá dịch vụ ly hôn trọn gói là bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ với công ty Luật Apolo Lawyers để chúng tôi báo giá và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian làm thủ tục ly hôn, giải quyết ly hôn của tòa án. 

Mức phí thuê luật sư giải quyết ly hôn hay nói cách khách là giá dịch vụ ly hôn trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất: Thời gian tư vấn, giải quyết thủ tục.

Đối với vụ việc ly hôn nếu Luật sư phải tốn nhiều thời gian tư vấn; giải quyết thủ tục thì mức phí sẽ càng cao.

Thứ hai: Hồ sơ vụ việc đầy đủ hay thiếu giấy tờ.

Theo quy định của pháp luật thì để giải quyết thủ tục ly hôn bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ như:

- Đăng ký kết hôn (Bản chính);

- Chứng minh nhân dân của cả hai vợ chồng;

- Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú của hai vợ chồng như: Sổ hộ khẩu, Tạm trú, Xác nhận cư trú,..

- Giấy khai sinh của con chung;

- Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung;

- Tài liệu chứng cứ khác có liên quan.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào khách hàng cũng có đầy đủ giấy tờ trên để làm thủ tục. Do vậy phí dịch vụ ly hôn trọn gói sẽ cao hơn do bao gồm cả chi phí xác minh; thu thập các tài liệu chứng cứ còn thiếu. Giá dịch vụ ly hôn trọn gói sẽ phải bao gồm cả những chi phí phát sinh thêm này.

Thứ ba: Thủ tục ly hôn cần thực hiện là gì.

Theo quy định thì thủ tục ly hôn hiện nay sẽ được chia thành một số dạng như sau:

- Thủ tục ly hôn thuận tình;

- Thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài, ly hôn với người nước ngoài;

-Thủ tục ly hôn đơn phương;- Thủ tục ly hôn đơn phương có yêu tố nước ngoài, ly hôn với người nước ngòai;

- Thủ tục ly hôn đơn phương có tranh chấp về con chung, tài sản chung;

- Thủ tục ly hôn với người mất năng lực; bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Thủ tục ly hôn với người mất tích, người không xác định được địa chỉ cư trú.

Đối với mỗi dạng nêu trên thì hồ sơ, thủ tục và thời hạn giải quyết sẽ khác nhau. Do vậy giá dịch vụ thuê Luật sư ly hôn trọn gói cũng sẽ được báo tùy theo từng.

Nếu bạn cảm thấy bị lạc hướng hoặc cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với Công ty luật Apolo Lawyers. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn về thủ tục pháp lý một cách đúng đắn.

CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 66 701 709 | 0939.486.086 | 0908.043.086

VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THẠNH

Tầng 09, Tòa nhà K&M Tower, 33 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 35 059 349 | 0908.097.068

_____________  

Email: contact@apolo.com.vn

Hotline: 0979.48.98.79

Chuyên trang về ly hôn của Apolo Lawyers: www.lyhon.net

>>> Xem thêm: Tư vấn thủ tục thỏa thuận xác lập chế độ tài sản của vợ chồng

>>> Xem thêm: Ly hôn đơn phương khi không có đầy đủ giấy tờ

APOLO LAWYERS

icon_email
phone-icon