Dịch vụ khách hàng: 0903.419.479

Dịch vụ khách hàng

0903.419.479

Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn có yếu tố nước ngoài 28/07/2021

Luật sư tư vấn luật ly hôn có yếu tố nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình. Để được tư vấn ly hôn, tư vấn giải quyết các tranh chấp khi ly hôn tại TPHCM, vui lòng liên hệ với Luật sư của chúng tôi theo số điện thoại: 0979.48.98.79.

Như chúng ta đã biết ly hôn có yếu tố nước ngoài là một sự kiện thay đổi rất lớn trong cuộc sống gia đình, đôi khi thủ tục ly hôn có thể tiến hành một cách nhẹ nhàng do sự đồng thuận của cả hai vợ - chồng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp vợ hoặc chồng không đồng ý hoặc không hợp tác để giải quyết ly hôn dẫn đến các tranh chấp kéo dài.

1. Tại sao cần Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Đầu tiên, luật sư có nhiệm vụ hướng dẫn thân chủ của mình viết lá đơn ly hôn đúng, đầy đủ.  Bạn cần nêu được tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp của vợ, chồng, tình cảm vợ chồng; đăng ký kết hôn tại đâu, thời gian đăng ký kết hôn, có bao nhiêu con chung, và phải ghi rõ ngày tháng năm sinh của các con , tài sản chung gồm có những gì chỗ ở thì yêu cầu gì…

Vì khi ly hôn, mọi tài sản đều sẽ được mang ra để phân chia, vậy nên rất cần đến luật sư để đảm bảo về quyền lợi. Hầu hết, các vụ án ly hôn đều gặp vấn đề phức tạp nhất về tài sản chung, tài sản riêng, đất đai… Và để mọi việc được rõ ràng, không bị oan uổng sẽ rất cần đến luật sư. Họ sẽ giúp cho đương sự của mình tìm ra các chứng cứ thông qua người làm chứng, các giấy tờ có liên quan. Không chỉ vậy, họ còn giúp cho chúng ta nộp những hồ sơ, giấy tờ lên tòa án một cách có lợi nhất.

Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài

2. Dịch vụ tư vấn pháp lý về thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ pháp lý về tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài, các vấn đề về pháp lý liên quan đến ly hôn là một trong những lĩnh vực luật mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ Luật sư chuyên tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực về thủ tục ly hôn, các vấn đề pháp lý khi ly hôn. Một số dịch vụ pháp lý về tư vấn thủ tục ly hôn với người nước ngoài được Công ty Luật Apolo Lawyers cung cấp như:

  • Hướng dẫn, tư vấn cho khách chuẩn bị hồ sơ để nộp tại Tòa án yêu cầu về việc ly hôn có yếu tố nước ngoài;

  • Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan cho khách hàng;

  • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục ly hôn người nước ngoài cho đến khi có quyết định ly hôn của Tòa án;

  • Đại diện nộp hồ sơ và liên hệ Tòa án có thểm quyền để kịp thời hoàn tất thủ tục nhanh gọn;

  • Bảo vệ quyền lợi hợp pháp Quý khách tại các cấp Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài

Công ty Luật Apolo Lawyers có nhiều hình thức tư vấn để khách hàng lựa chọn như: tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua Email, tư vấn thông qua điện thoại và nhiều hình thức khác tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhất. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua tổng đài 0979.48.98.79, Zalo, Facebook, Messenger. Tuy nhiên đối với những trường hợp không thể giải đáp qua các phương tiện trên bạn có thể trực tiếp đến gặp Luật sư hoặc có thể lựa chọn tư vấn qua Email hoặc Whatsapp.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Apolo Lawyers

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, hồ sơ và tài liệu liên quan về việc ly hôn.

  • Bước 2: Chuyển yêu cầu của khách hàng đến Hội đồng luật sư Apolo tiếp nhận và báo phí dịch vụ theo thỏa thuận.

  • Bước 3: Khách hàng và công ty luật Apolo Lawyers ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu;

  • Bước 4: Luật sư có chuyên môn sẽ phụ trách nghiên cứu và tư vấn phương án xử lý ly hôn; phân tích cho khách hàng thấy được những ưu, khuyết điểm của từng phương án cũng như cách thức thực hiện như thế nào;

  • Bước 5: Luật sư Apolo Lawyers sẽ tiếp tục thông báo tiến độ xử lý theo phương thức đã lựa chọn trên và tư vấn hướng giải quyết tiếp theo cho đến khi tranh chấp được giải quyết hoàn toàn.

​>>> Xem thêm: 

4. Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ, tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 66 701 709 | 0939.486.086 | 0908.043.086

VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THẠNH

Tầng 09, Tòa nhà K&M Tower, 33 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 35 059 349 | 0908.097.068

_____________  

Email: contact@apolo.com.vn

Hotline: 0979.48.98.79

Chuyên trang về ly hôn của Apolo Lawyers: www.lyhon.net

APOLO LAWYERS

 

icon_email
phone-icon